เหรียญหลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ เหรียญที่ระลึกงานฉลองพระประธานหลวงพ่อคูณ วัดบ้านไร่

ประวัติความเป็นมา

สร้างเมื่อปี พ.ศ. 2536 ในงานฉลองพระประธานหลวงพ่อคูณ วัดบ้านไร่ ออกวัดปทุมชาติ จ.ชัยภูมิ ปี 2536 เนื้อทองแดงตอกโค๊ด

รายการอ้างอิง

1. เหรียญที่ระลึกงานฉลองพระประธานหลวงพ่อคูณ วัดบ้านไร่ ออกวัดปทุมชาติ จ.ชัยภูมิ ปี 2536. สืบค้นจาก http://trach.mymarket.in.th/viewproduct_trach-00814