เหรียญหลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ รุ่นเจริญพรบน

รายละเอียด

ประวัติความเป็นมา        สร้างเมื่อปี พ.ศ. 2536 วัดบ้านไร่ ต.กุดพิมาน อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา ลักษณะเหรียญด้านหน้าบน มีคำว่า "เจริญพร" ด้านหลังมีคำอวยพรว่า "เมตตามหานิยม" ทำให้เหรียญเจริญพรบน ได้รับความนิยมอย่างมาก อีกทั้งยัง เป็นเหรียญที่มีความสวยงามประทับใจมากที่สุดของหลวงพ่อคูณ ทั้งรูปทรงและการแกะพิมพ์ใบหน้าของหลวงพ่อคูณที่ดูสวยงามลงตัวอย่างที่สุด เหรียญเนื้อเงิน ไม่ตัดปีก (โค้ด 9 เก้าตัว) สร้าง 100 เหรียญ - เหรียญเนื้อนวโลหะ ไม่ตัดปีก (โค้ด 9 เก้าตัว) สร้าง 100 เหรียญ - เหรียญเนื้อทองแดง ไม่ตัดปีก (โค้ด 9 เก้าตัว) สร้าง 100 เหรียญ - เหรียญเนื้อเงิน ตอกหมายเลข สร้างจำนวน 999 เหรียญ (เนื้อเงินที่ตอกเลข 9 สังฆาฏิ มีจำนวนไม่เกิน 50 เหรียญ) - เหรียญเนื้อนวโลหะ ตอกหมายเลข สร้างจำนวน 999 เหรียญ - เหรียญเนื้อทองแดง สร้างจำนวน 10,000 เหรียญ

รายการอ้างอิง

1. รวมที่สุดวัตถุมงคลหลวงพ่อคูณ 9 รุ่นมหานิยม! ขลัง แพง หายาก!. สืบค้นจาก http://fanthai.com/?p=130628