บ้านหนองไม้ตาย

เริ่มก่อตั้งประมาณปี พ.ศ. 2460

ที่มาของชื่อหมู่บ้าน

เนื่องจากมีต้นไม้ใหญ่ล้มตายลงมาใส่หนองน้ำ ชาวบ้านจึงตั้งชื่อหมู่บ้านว่า บ้านหนองไม้ตาย

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:หมู่ที่ 9 ตำบลหนองบัวน้อย อำเภอสีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมา 30140

รายการอ้างอิง

1. วราพร เพ็ชรวิเศษ. (2544). การประเมินโครงการกองทุนหมู่บ้านและชุมชนเมือง : กรณีศึกษากองทุนหมู่บ้านหนองไม้ตาย . นครราชสีมา: สาขาวิชาเทคโนโลยีการจัดการ สำนักวิชาเทคโนโลยีสังคม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี.