บ้านขนาย

เริ่มก่อตั้งในปี พ.ศ. 2465

ที่มาของชื่อหมู่บ้าน

เนื่องจากบริเวณเป็นคลองน้ำขนาดใหญ่ ประกอบกับมีหนองน้ำชื่อช้าง ช้างขนาย จึงเป็นที่มาของชื่อ "บ้านขนาย"

รายการอ้างอิง

1. นรเชฎฐ์ ตันติมาธำรง. (2544). การประเมินโครงการกองทุนหมู่บ้านและชุมชนเมือง: กรณีศึกษากองทุนหมู่บ้านขนาย. นครราชสีมา: สาขาวิชาเทคโนโลยีการจัดการ สำนักวิชาเทคโนโลยีสังคม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี.