บ้านตะเคียนทอง

ประวัติความเป็นมา

หมู่บ้านแห่งนี้มีสภาพพิ้นที่เป็นที่ราบสูง ประชากรเป็นผู้ที่อพยพจากต่างจังหวัดเช่น สุพรรณบุรี อ่างทอง อยุธยา สระบุรี อุบลราชธานี และจากต่างอำเภอในจังหวัดนครราชสีมา ส่วนใหญ่ประกอบอาชีพทำไร่ ทำสวน ทำนา ค้าขาย และรับจ้าง

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:หมู่ที่ 10 ตำบลขนงพระ อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา 30130