วัดใหม่นาหนอง

สังกัดมหานิกาย

ประเภทวัด วัดราษฎร์

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:หมู่ที่ 11 ตำบลบ้านหัน อำเภอสีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมา 30140

รายการอ้างอิง

1. รุ่งอรุณ วีระนนท์. (2544). การประเมินโครงการกองทุนหมู่บ้านและชุมชนเมือง : กรณีศึกษาบ้านใหม่นาหนอง หมู่ 11 ตำบลบ้านหัน อำเภอสีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมา. นครราชสีมา : สาขาวิชาเทคโนโลยีการจัดการ สำนักวิชาเทคโนโลยีสังคม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี.