บ้านหนองกกวังม่วง

ประวัติความเป็นมา

หมู่บ้านหนองกกวังม่วงเป็นหมู่บ้านที่แยกออกจากบ้านหนองกกเดิมในปี พ.ศ. 2530 ซึ่งทางรัฐบาลให้แยกตำบลบ้านหันออกมาเป็นตำบลหนองบัวน้อย เพื่อให้การปกครองระดับท้องถิ่นเป็นไปด้วยความสะดวกรวดเร็วและถูกต้องตามพระราชบัญญัติส่วนภูมิภาค ปัจจุบันบ้านหนองกกวังม่วงได้อยู่ในการปกครองของตำบลหนองบัวน้อย

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:หมู่ที่ 3 ตำบลหนองบัวน้อย อำเภอสีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมา 30140

รายการอ้างอิง

1. เกียรติศักดิ์ ไฝจันทึก. (2544). การประเมินโครงการกองทุนหมู่บ้านและชุมชนเมือง : กรณีศึกษากองทุนหมู่บ้านหนองกกวังม่วง หมู่ที่ 3 ตำบลหนองบัวน้อย อำเภอสีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมา. นครราชสีมา: สาขาวิชาเทคโนโลยีการจัดการ สำนักวิชาเทคโนโลยีสังคม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี.