วัดมอดินแดง

ประวัติความเป็นมา

สังกัดมหานิกาย เดิมเป็นสำนักสงฆ์ มีทีดิน จำนวน 11 ไร่

ประเภทวัด วัดราษฎร์

อาคารเสนาสนะ ประกอบด้วย อุโบสถ ศาลาการเปรียญ ศาลาปฏิบัติธรรม กุฏิสงฆ์ ศาลาบำเพ็ญกุศล และฌาปณาสถาน

การบริหารและการปกครอง มีเจ้าอาวาสเท่าที่ทราบนาม ดังนี้

1. พระอาจารย์อธิการสุขสันต์ สุ ขวโร

สิ่งที่น่าสนเใจ

- การปฎิบัติธรรม วิปัสสนากรรมฐาน

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:บ้านมอดินแดง หมู่ที่ 6 ตำบลหนองหญ้าขาว อำเภอสีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมา 30140
โทรศัพท์:ผู้ประสานงาน 063 923 9239