วัดสุขาวดี

ประวัติความเป็นมา

ก่อตั้งเมื่อวันที่ 29 มีนาคม พ.ศ. 2519 สังกัดมหานิกาย

ประเภทวัด วัดราษฎร์

อาคารเสนาสนะ ประกอบด้วย ศาลาอเนกประสงค์ และกุฏิสงฆ์

1. พระอธิการจันทร์ พ.ศ. 2537

2. พระมหาสนั่น พ.ศ. 2537

3. พระเสนาะ ขนฺติโก พ.ศ. 2540

4. พระอธิการลา ภทฺธิโย เจ้าอาวาสรูปปัจจุบัน

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:บ้านสุขาวดี หมู่ที่ 8 ตำบลสูงเนิน อำเภอสูงเนิน จังหวัดนครราชสีมา 30170
โทรศัพท์:เจ้าอาวาส พระอธิการลา ภทฺธิโย โทร. 08 5657 6372