ธันยธรณ์ หมี่โคราชพร้อมน้ำปรุงรสสำเร็จรูป

ความเป็นมา

ผัดหมี่โคราช พร้อมน้ำปรุงสำเร็จรูปตราธันยธรณ์ ได้สืบสานวัฒนธรรมอาหารท้องถิ่นดั้งเดิม ที่ปรุงด้วยใจรัก ผ่านกระบวนการค้นหา และคัดสรรวัตถุดิบของดีท้องถิ่น อาทิ เส้นหมี่ข้าวเจ้า 100% ไม่มีส่วนผสมของอื่นใด จึงได้เส้นหมี่ที่มีความเหนียวนุ่ม ละมุนลิ้น ผัดกับน้ำซอสผัดหมี่ ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ เคี่ยวด้วยไฟที่พอเหมาะจนเข้มข้น กลมกล่อม ถึงรสถึงเครื่อง เพื่อให้ได้รสชาติสม่ำเสมอ และพิถีพิถันทุกขั้นตอน

รสชาติ มี 3 รส ได้แก่

- รสต้นตำรับ

- รสแซ่บ

- รสผัดไทย

จุดเด่น

- รสชาติกลมกล่อม กำลังดี เส้นบางมาก เหนียวนุ่ม กลิ่นหอม อร่อย

- ง่าย สะดวก รวดเร็ว

- ไม่ใส่สารฟอกขาว

- ไม่ใส่สารฟอกสี

ส่วนประกอบสำคัญน้ำผัดหมี่

1. น้ำมันพืช

2. เครื่องเทศ

3. น้ำปลากลือ

4. น้ำตาล

หมี่โคราช

คำสำคัญ

หมี่โคราช, หมี่ตะคุ, ปักธงชัย, ของฝาก, หมี่โคราชพร้อมน้ำปรุงรสสำเร็จรูปธันยธรณ์, ผัดหมี่โคราชตราธันยธรณ์

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:อรปภา 323 ถนนท้าวสุระ ตำบลในเมือง อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา 30000
โทรศัพท์:08 6515 6269, 08 7459 5454

รายการอ้างอิง

1. วัดกันจานต่อจาน! 6 ผัดหมี่โคราชแบรนด์ดัง สุดยอดของฝากจากโคราช. สืบค้นเมื่อ 20 มิถุนายน 2561, จาก https://www.wongnai.com/food-tips/korat-stir-fried-noodle-kr