เจ้าสัว ผัดหมี่โคราชพร้อมน้ำปรุงสำเร็จรูป

ความเป็นมา

ผลิตและจำหน่ายโดยบริษัท เตีย หงี่ เฮียง (เจ้าสัว) จำกัด โดย นายเพิ่ม โมรินทร์ (แซ่เตีย) ผู้ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2501 ซึ่งได้ย้ายถิ่นฐานมาอยู่ที่ จ.นครราชสีมา ด้วยความมีวิสัยทัศน์ที่กว้างไกล จึงได้มีการแปรรูปผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ให้มีความหลากหลาย เป็นสินค้ายอดนิยมในปัจจุบัน ภายใต้สโลแกน "เตียหงี่เฮียง สุดยอดของฝากจากโคราช รับประทานเองก็ถูกปาก เป็นของฝากก็ถูกใจ"

รสชาติ มี 3 รส ได้แก่

- รสต้นตำรับ

- รสแซ่บ

- ผัดไทย

จุดเด่น

- เส้นสะอาด เหนียวนุ่ม ความหนาของเส้นกำลังพอเหมาะ ไม่ขาดง่ายหรือเหนียวเกินไป รสชาติกลมกล่อม

- ไม่ใส่สารฟอกขาว

- ไม่ใส่วัตถุกันเสีย

- มีคุณค่าทางโภชนาการ

ส่วนประกอบสำคัญน้ำผัดหมี่

1. น้ำตาลปี๊ป

2. น้ำมันพืช

3. น้ำปลา-ซีอิ๊ว

4. เครื่องเทศ

5. พริกป่น

หมี่โคราช

คำสำคัญ

หมี่โคราช, หมี่ตะคุ, ปักธงชัย, ของฝาก, ผัดหมี่โคราช

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:บริษัท เตีย หงี่ เฮียง (เจ้าสัว) จำกัด 99 หมู่ที่ 9 ถนนมิตรภาพ
โทรศัพท์: 0 4424 0999
โทรสาร:0 4424 0998

รายการอ้างอิง

1. วัดกันจานต่อจาน! 6 ผัดหมี่โคราชแบรนด์ดัง สุดยอดของฝากจากโคราช. สืบค้นเมื่อ 20 มิถุนายน 2561, จาก http://www.wongnai.com/food-tips/korat-stir-fried-noodle-kr