สำนักสงฆ์ถ้ำเตาทอง

สังกัดมหานิกาย

ลักษณะวัด สำนักสงฆ์

ประเภทวัด วัดราษฎร์

อาคารเสนาสนะ ประกอบด้วย ศาลาการเปรียญ และ กุฏิสงฆ์

- รอยพระพุทธบาท

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:หมู่ที่ 7 ตำบลกลางดง อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา 30320

รายการอ้างอิง

1. ปาริษา กิ่งโคกกรวด. (2545). การประเมินโคร่งการกองทุนหมู่บ้านและชุมชนเมือง : กรณีศึกษาหมู่บ้านคลองกระบือ หมู่ที่ 7 ต.โคกกรวด อ.เมือง จ.นครราชสีมา. นครราชสีมา: สาขาวิชาเทคโนโลยีการจัดการ สำนักวิชาเทคโนโลยีสังคม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี.