บ้านหนองหอย

ประวัติความเป็นมา

ชาวบ้านส่วนใหญ่อพยพมาจากบ้านกรอกโรงสี เดิมชื่อ บ้านกรอกโรงสี ซึ่งอาศัยอยู่กันมานาน

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:หมู่ที่ 3 ตำบลปรุใหญ่ อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา 30000

รายการอ้างอิง

1. สมบูรณ์ ศุภลักษณ์. (2545). การประเมินโครงการกองทุนหมู่บ้านและชุมชนเมือง : กรณีศึกษากองทุนหมู่บ้านหนองหอย หมู่ที่ 3 ตำบลปรุใหญ่ อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา. นครราชสีมา: สาขาวิชาเทคโนโลยีการจัดการ สำนักวิชาเทคโนโลยีสังคม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี.