บ้านอีซ่อม

ประวัติความเป็นมา

ก่อตั้งมานานแล้ว ปัจจุบันมีสภาพพื้นที่โล่งแจ้ง ลักษณะที่ดินเป็นที่สำหรับทำการเกษตร มีพื้นที่เป็นที่สูงและที่ลุ่ม แบ่งตัวอยู่เป็นส่วน ๆ ประชาชนเริ่มมีความหลากหลายด้านอาชีพ

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:หมู่ที่ 5 ตำบลโป่งตาลอง อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา 30130

รายการอ้างอิง

1. โกศล กองทุ่งมน. (2544). การประเมินโครงการกองทุนหมู่บ้านและชุมชนเมือง : กรณีศึกษากองทุนหมู่บ้านอีซ่อม ตำบลโป่งตาลอง อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา. นครราชสีมา: สาขาวิชาเทคโนโลยีการจัดการ สำนักวิชาเทคโนโลยีสังคม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี.