พระโสภณปริยัติวิธาน (สนั่น รตนโชโต ป.ธ.6)

ประวัติ

วันเดือนปีเกิด 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2497

สังกัด มหานิกาย

การศึกษา น.ธ.เอก, ป.ธ.6, พธ.ม.(กิตติ์)

สมณศักดิ์

- พระครูสัญญาบัตร ที่ พระครูศรีปริยัติวิสุทธิ์

- 5 ธันวาคม พ.ศ. 2550 เป็น พระราชาคณะชั้นสามัญเปรียญ ที่ พระโสภณปริยัติวิธาน

ฝ่ายปกครอง

- เจ้าคณะอำเภอเมืองนครราชสีมา

- เจ้าอาวาสวัดสะแก พระอารามหลวง

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:วัดสะแก อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา 30000