พระศรีธรรมวงศาจารย์ (ไพโรจน์ ฐิตโชโต ป.ธ.9)

วันเดือนปีเกิด 22 มกราคม พ.ศ. 2518

สังกัด ธรรมยุตินิกาย

การศึกษา ป.ธ. 9, ศน.บ., กศ.ม.

สมณศักดิ์

- พระครูสัญญาบัตร ที่ พระครูศรีศาสนกิจ

- 5 ธันวาคม พ.ศ. 2555 เป็น พระราชาคณะชั้นสามัญเปรียญ ที่ พระศรีธรรมวงศาจารย์

ฝ่ายปกครอง

- เจ้าอาวาสวัดป่าศรัทธารวม

- เจ้าคณะอำเภอเมืองนครราชสีมา-สีคิ้ว-โนนสูง ธ.

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:วัดป่าศรัทธารวม อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา 30000