วัดแสนสุข

ประวัติความเป็นมา

ตั้งเมื่อ วันที่ 15 กันยายน พ.ศ. 2543 สังกัดมหานิกาย ได้รับพระราชทานวิสุงคามสีมา เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ. 2544 ลักษณะวัด พัทธสีมา

ประเภทวัด วัดราษฎร์

อาคารเสนาสนะ ประกอบด้วย อุโบสถ ศาลาการเปรียญ ศาลาหอฉัน ศาลาปฏิบัติธรรม กุฏิสงฆ์ หอระฆัง ศาลาบำเพ็ญกุศล และฌาปนสถาน

1. พระครูโสภณจันทวงศ์ (เมิน) เจ้าอาวาสรูปปัจจุบัน

สิ่งที่น่าสนใจ

- โครงการวัดสะอาด โคราชไร้ขยะ ตามแนวประชารัฐ ประจำปี 2560

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:บ้านแสนสุข หมู่ที่ 8 ตำบลห้วยแถลง อำเภอห้วยแถลง จังหวัดนครราชสีมา 30240