วัดหนองดู่

ประวัติความเป็นมา

ก่อตั้งเมื่อประมาณปี พ.ศ. 2519 สังกัดมหานิกาย เดิมเป็นสำนักสงฆ์ โดยได้รับบริจาคที่ดิน จำนวน 15 ไร่ จากนายจันทา และนางประไม สุทธโส จนกระทั้งในปี พ.ศ. 2544 จึงได้ดำเนินการก่อตั้งเป็นวัดอย่างถูกต้อง

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:บ้านหนองดู่ หมู่ที่ 3 ตำบลกฤษณา อำเภอสีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมา 30140