วัดป่าศรีวิริยานุวัฒนาราม

ประวัติความเป็นมา

สังกัดมหานิกาย โดยนายเรืองฤทธิ์ รัตนประเสริฐ เป็นผู้ขออนุญาตสร้างวัด เมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม พ.ศ. 2555 และได้รับการตั้งวัดเมื่อวันที่ 11 มิถุนายน พ.ศ. 2550

ลักษณะวัด ที่พักสงฆ์

1. พระเกรียงไกร คุตฺตสีโล รักษาการเจ้าอาวาสรูปปัจจุบัน

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:บ้านไร่อ้อย หมู่ที่ 9 ตำบลเสมาใหญ่ อำเภอบัวใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา 30120