วัดอ้อยช้างรัตนาราม

ประวัติความเป็นมา

ตั้งเมื่อ วันที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2559 สังกัดมหานิกาย

ลักษณะวัด สำนักสงฆ์

ประเภทวัด วัดราษฎร์

อาคารเสนาสนะ ประกอบด้วย ศาลาการเปรียญ วิหารพระพุทธชินราชธรรมานุสรน์ กุฏิสงฆ์ หอระฆัง ศาลาบำเพ็ญกุศล และฌาปนสถาน

1. พระประมวล เจตนาสุโภ รักษาการเจ้าอาวาส

2. พระอธิการสุนทร จนฺทูปโม เจ้าอาวาสรูปปัจจุบัน

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:บ้านอ้อยช้าง หมู่ที่ 7 ตำบลกุดจอก อำเภอบัวใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา 30120