ศูนย์ปฏิบัติธรรมป่าช้าวัดบ้านดอนคนทา

สร้างเพื่อใช้เป็นสถานที่ฌาปนสถาน

อาคารเสนาสนะ ประกอบด้วย ศาลาการเปรียญ ศาลาปฏิบัติธรรม กุฏิสงฆ์ ศาลาบำเพ็ญกุศล และฌาปนสถาน

สิ่งที่น่าสนใจ

- รูปเหมือนพระครูสิริบุญญานุกุล (ทอน ฐิติปุญโญนุสรณ์)

- เจดีย์ฐิตปุญโญนุสรณ์ บรรจุอัฐิพระครูสิริบุญญานุกูล (ทอน ฐิติปุญโญนุสรณ์)

- งานปริวาสกรรม

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:บ้านดอนคนทา ตำบลขุนทอง อำเภอบัวใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา 30120