บ้านระงม

ประวัติความเป็นมา

เริ่มก่อตั้งหมู่บ้านเมื่อประมาณปี พ.ศ. 2344 ต่อมาชุมชนได้ขยายตัวมากขึ้นจึงมีการแยกหมู่บ้านออกไปอีก 3 หมู่บ้าน คือ -ปี - พ.ศ. 2500 บ้านหัวสระ หมู่ที่ 5

- พ.ศ. 2534 บ้านมะม่วงพัฒนา หมู่ที่ 7

- พ.ศ. 2541 บ้านระงมพัฒนา หมู่ที่ 6

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:หมู่ที่ 4 ตำบลโคกสูง อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา 30310

รายการอ้างอิง

1. ศรีนวล เพ็ญโคกสูง. (2544). . นครราชสีมา: สาขาวิชาเทคโนโลยีการจัดการ สำนักวิชาเทคโนโลยีสังคม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี.