วัดสัจจะธรรม

ประวัติความเป็นมา

สังกัดมหานิกาย มีเนื้อที่ 7 ไร่ 2 งาน

อาคารเสนาสนะ ประกอบด้วยศาลาการเปรียญ ศาลาหอฉัน และกุฏิสงฆ์

การบริหารและการปกครอง มีเจ้าอาวาสเท่าที่ทราบนาม คือ

1. พระอาจารย์วีระ ปิยวณโณ เจ้าอาวาสรูปปัจจุบัน

- อบสมุนไพร

- สถานที่สำหรับรักษาผู้ที่ประสงค์งดเหล้า และยาเสพติด

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:104/2 หมู่ที่ 1 ตำบลกลางดง อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา 30320