วัดกุดกี่สีดาราม หรือ วัดบ้านกุดกี่

ประวัติความเป็นมา

ตั้งเมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม พ.ศ. 2557 สังกัดมหานิกาย

ลักษณะวัด สำนักสงฆ์

1. พระอธิการโพธิ์ กิตติสาโร เจ้าอาวาสรูปปัจจุบัน

สำนักสงฆ์, วัด

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:บ้านกุดกี่ หมู่ที่ 6 ตำบลช่องแมว อำเภอลำทะเมนชัย จังหวัดนครราชสีมา 30270