วัดจันทราราม

ประวัติความเป็นมา

ก่อตั้งเมื่อ พ.ศ. 2546 สังกัดมหานิกาย

ประเภทวัด วัดราษฎร์

อาคารเสนาสนะ ประกอบด้วย ศาลาการเปรียญ ศาลาหอฉัน กุฏิสงฆ์ หอระฆัง ศาลาบำเพ็ญกุศล และฌาปนสถาน

บริหารและการปกครอง มีเจ้าอาวาสเท่าที่ทราบนาม คือ

1. พระครูสุมนจันทคุณ ปราโมทย์ เจ้าอาวาสรูปปัจจุบัน

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:บ้านโคกสามัคคี หมู่ที่ 12 ตำบลหินดาด อำเภอด่านขุนทด จังหวัดนครราชสีมา 30210