วัดป่าดอนน้อย

สังกัดมหานิกาย

ประเภทวัด วัดราษฎร์

อาคารเสนาสนะ ประกอบด้วย ศาลาการเปรียญ กุฏิสงฆ์ หอกลอง-ระฆัง และศาลาปฏิบัติธรรม

1. พระสมชาย เจ้าอาวาสรูปปัจจุบัน

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:ตำบลดอนใหญ่ อำเภอคง จังหวัดนครราชสีมา 30260

รายการอ้างอิง

1. ชื่นชมพระโคราชช่วยกันแบกท่อนซุงสร้างศาลาวัด. สืบค้นเมื่อ 22 สิงหาคม 2562, จาก http://www.innnews.co.th/regional-news/news_196858/