วัดพุทธคุณ

ประวัติความเป็นมา

ตั้งเมื่อ วันที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2555 สังกัดจีนนิกาย ได้รับพระราชทานวิสุงคามสีมา เมื่อวันที่ 18 ธันวามคม พ.ศ. 2557 ลักษณะวัด พัทธสีมา

ประเภทวัด วัดราษฎร์

อาคารเสนาสนะ ประกอบด้วย อุโบสถ ศาลาการเปรียญ และกุฏิสงฆ์

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:หมู่ที่ 1 ตำบลสีคิ้ว อำเภอสีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมา 30140