วัดวังตะเคียน

ประวัติความเป็นมา

ตั้งเมื่อ วันที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2544 สังกัดมหานิกาย

ประเภทวัด วัดราษฎร์

อาคารเสนาสนะ ประกอบด้วย อุโบสถ ศาลาการเปรียญ กุฏิสงฆ์

1. พระอธิการจาก อตฺตสาโร เจ้าอาวาสรูปปัจจุบัน

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:บ้านวังตะเคียน หมู่ที่ 8 ตำบลลำนางแก้ว อำเภอปักธงชัย จังหวัดนครราชสีมา 30150