วัดพุทธรรมวิปัสสนา

สังกัดมหานิกาย

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:บ้านทรัพย์สมบูรณ์ หมู่ที่ 12 ตำบลหนองหญ้าขาว อำเภอสีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมา 30140

รายการอ้างอิง

1. องค์การบริหารส่วนตำบลหนองหญ้าขาว. สืบค้นเมื่อ 3 กรกฎาคม 2562, จาก http://www.nongyakhao.go.th/base.php?content_id=8