วัดป่าอุดมธรรม (คลองสอง)

สังกัดคณะสงฆ์มหานิกาย

ประเภทวัด วัดราษฎร์

อาคารเสนาสนะ ประกอบด้วย ศาลาการเปรียญ ศาลาปฏิบัติธรรม และกุฏิสงฆ์

วัด, วัดคลอง 2

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:ซอย 24 ตำบลมะเกลือเก่า อำเภอสูงเนิน จังหวัดนครราชสีมา 30170

รายการอ้างอิง

1. รายชื่อวัดในจังหวัดนครราชสีมา. สืบค้นเมื่อ 17 กรกฏาคม 2556, จาก http://th.wikipedia.org/wiki/รายชื่อวัดในจังหวัดนครราชสีมา