วัดป่าพุทธญาณประทีป (คลองประดู่ ธ) หรือ สำนักจิตตภาวนา (พุทธญาณประทีป)

สังกัดธรรมยุต

ประเภทวัด วัดราษฎร์

อาคารเสนาสนะ ประกอบด้วย ศาลาการเปรียญ กุฏิสงฆ์ และศาลาปฏิบัติธรรม

1. พระครูบาสุริยัน ปัญญาวโร รักษาการแทนเจ้าอาวาสรูปปัจจุบัน

สิ่งที่น่าสนใจ

- อาศรมแดนธรรม บรมครูหลวงปู่ใหญ่เทพโลกอุดร หรือ องค์หลวงปู่ใหญ่ สักการะบูชาขอพรเพื่อความศิริมงคล

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:ตำบลวังหมี อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา 30370