วัดมะเกลือใหม่

ประวัติความเป็นมา

ตั้งเมื่อ พ.ศ. 2440 สังกัดมหานิกาย ได้รับพระราชทานวิสุงคามสีมา เมื่อ พ.ศ. 2498

ประเภทวัด วัดราษฎร์

อาคารเสนาสนะ ประกอบด้วย อุโบสถ หอฉัน ศาลาการเปรียญ กุฏิสงฆ์ หอระฆัง ศาลาบำเพ็ญกุศล และฌาปณสถาน

1. พระครูปัญญาวัฒนกิจ เจ้าอาวาสรูปปัจจุบัน

สิ่งที่น่าสนใจ

- สำนักปฏิบัติประจำจังหวัดนครราชสีมา แห่งที่ 64

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:หมู่ที่ 1 ตำบลมะเกลือใหม่ อำเภอสูงเนิน จังหวัดนครราชสีมา 30170