อาม่า หมี่โคราชพร้อมปรุง

ความเป็นมา

โดดเด่นด้วยน้ำปรุงที่รสชาติกลมกล่อม ปรุงด้วยวัตถุดิบเกรดเอ ไม่ไก่กา เส้นเหนียวนุ่มทำ ทานกันแบบจุใจคะ หมี่โคราชมีมานาน มีหลายยี่ห้อ มีหลายราคา แต่อย่าคิดว่าทำไมราคาเท่านี้ ยี่ห้ออื่นเท่านั้น เพราะเราขายจากราตาต้นทุนคะ เอาของดีมีราคามาทำก็ต้อง ขายตามมาตรฐานของสูตรเราคะทานแล้วอร่อย ดีกว่าถูกแต่ไม่ถูกปากนะคะคุณผู้ชม อร่อยแบบ หอม เข้มข้น ถึงเครื่องปรุง

รสชาติ มี 4 สูตร ได้แก่

- สูตรเผ็ดน้อย

- สูตรเผ็ดปานกลาง

- สูตรเผ็ดมาก

- สูตรโคราช

จุดเด่น

- เส้นหมี่ ใช้แป้งข้าวเจ้า ไม่ผสมแป้งมัน ทำให้เส้นนุ่มเหนียว

- น้ำปรุงรส ใช้วัตถุดิบที่ทำสดใหม่ คัดเฉพาะของดีเท่านั้น รวมถึงใช้ซีอิ๊วขาวแทนน้ำปลา จึงไม่มีกลิ่นคาว นอกจากนั้น กระบวนการเคี่ยวน้ำปรุงรสเป็นภูมิปัญญาที่อาศัยความชำนาญต้องค่อย ๆ กวนส่วนผสมต่าง ๆ ให้เข้ากันอย่างดี ช่วยให้ได้น้ำปรุงเข้มข้นสม่ำเสมอ

- ไม่ใส่สี ไม่แต่งกลิ่น และไม่ใส่วัตถุกันเสีย

ส่วนประกอบสำคัญ

1. เส้นหมี่

2. เครื่องเทศ

3. น้ำมันพืช

4. น้ำปลา

5. น้ำตาล

ข้อมูลสำหรับผู้แพ้อาหาร มีส่วนผสมของผลิตภัณฑ์จากปลา และถั่วเหลือง

หมี่โคราช

คำสำคัญ

หมี่โคราช, เมืองนครราชสีมา, ของฝาก, หมี่โคราชตราอาม่าพร้อมปรุง

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:52 หมู่ที่ 5 ตำบลปรุใหญ่ อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา 30000