กุนเชียงจิ๋วเจ้เค็ง

รางวัล

- พ.ศ. 2562 รางวัลสุดยอดผลิตภัณฑ์ OTOP เด่น จังหวัดนครราชสีมา

ประเภท อาหาร

ชื่อผู้ประกอบการ กุนเชียงเจ้เค็ง

โครงการหนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์

ผลิตภัณฑ์ OTOP

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:ตำบลปากช่อง อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา 30130

รายการอ้างอิง

1. สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดนครราชสีมา. (2562). รายชื่อผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลสุดยอดผลิตภัณฑ์ OTOP เด่น จังหวัดนครราชสีมา ปี 2562. นครราชสีมา: สำนักงาน.