รายงานการประเมินผลแผนการดำเนินงาน/โครงการ : ตามแผนพัฒนาเทศบาลนครนครราชสีมา

รายละเอียด

รายงานการติดตามและประเมินผลแผนพัฒนาเทศบาลนครราชสีมา 4 ปี (พ.ศ. 2561-2564) ประจำปี งบประมาณ พ.ศ. 2561 เพื่อประเมินความสอดคล้อง ความก้าวหน้า ประสิทธิภาพ ประสิทธิผล และผลกระทบ ความเพียงพอ และการประเมินประสิทธิภาพ ประสิทธิผล และผลกระทบ เพื่อนำข้อมูลไปทบทวนและปรับปรุงการดำเนินงานตามยุทธศาสตร์การพัฒนา ให้มีประสิทธิภาพ และประสิทธิผลยิ่งขึ้น

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:ตำบลสุรนารี อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา 30000