ศักยภาพเมืองหญิงกล้า 2006

รายละเอียด

ข้อมูลพื้นฐาน ด้านแผนยุทธศาสตร์การพัฒนา สถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญ สินค้า OTOP ของจังหวัดนครราชสีมา เพื่อเป็นประโยชน์ในการประสานความร่วมมือกับระหว่างภาคเอกชน และภาคราชการ ในด้านการค้าขาย การลงทุน การท่องเที่ยว การคมนาคมขนส่ง การแลกเปลี่ยนสินค้า และด้านต่าง ๆ

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:ตำบลสุรนารี อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา 30000