หลวงปู่สิงห์ ขนฺตยาคโม วัดป่าสาลวัน นครราชสีมา

รายละเอียด

เรื่องราวประวัติชีวิต เหตุการณ์สำคัญ และประสบการณ์ในการปฏิบัติธรรม ข้อปฏิบัติอันเป็นแบบอย่าง ตลอดจนหลักธรรมคำสอนอันทรงคุณค่าของหลวงปู่สิงห์ ขันตยาคโม ยอดขุนพลแห่งกองทัพธรรม ศิษย์เอกผู้เป็นเสมือนตัวแทนหลวงปู่มั่น อาจารย์ หลวงปู่ขาว หลวงปู่ดูลย์ หลวงปู่ฝั้น หลวงปู่เทสก์ ซึ่งสามารถนำมาปรับใช้ในการดำเนินชีวิตได้เป็นอย่างดี

สารบัญ

ชาติภูมิและชีวิตปฐมวัย--ปฏิทาและธุดงควัตร--ในร่มธรรมพระอาจารย์--อัศจรรย์ ปาฏิหาริย์--มงคงวัตถุ--เปิดกรุสมบัติล้ำค่า--แบบวิธีนั่งสมาธิภาวนา--เทศนาธรรม--ประวัติวัดป่าสาลวัน

ดำรงธรรม

คำสำคัญ

หลวงปู่สิงห์ ขนฺตยาคโม--ประวัติ, สงฆ์--ชีวประวัติ