บ้านจันทร์งามนวดเพื่อสุขภาพ

รายละเอียด

สถานประกอบการที่ได้รับมาตรฐาน สบส. ที่มีจุดเด่น คือ การนวดไทยออยล์ (Thai Oil) ที่เกิดจากการผสมผสานระหว่าง นวดตัวแผนไทยกับอโรมาออยล์ รวมถึงการบริการที่ลูกค้าต้องประทับใจ

เปิดบริการ ทุกวัน เวลา 9.00-21.00 น.

คำสำคัญ

การนวด, การบำบัดด้วยการนวด, การท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ, เขาใหญ่ หุบเขาแห่งความสุข

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:94/4 หมู่ที่ 5 ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา 30130
โทรศัพท์:09 1995 3966
อีเมล์:massage-spa485 business site