เดอะมิว

รายละเอียด

ร้านอาหารและคาเฟ่โฮมเมด ที่คัดเลือกใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพสูง มีสมุนไพรเป็นส่วนผสม สำหรับคนรักสุขภาพ ท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่น สไตล์ธรรมชาติแบบโรงนา ที่มีต้นไม้น้อยใหญ่ และลำธารเล็ก ๆ ไหลผ่าน

คาเฟ่เปิดทุกวันศุกร์ระหว่างเวลา 11.00 - 20.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ ตั้งแต่ 08.00 - 20.00 น.

กิจกรรม Worshop

ร้านอาหาร

ร้านอาหาร

คำสำคัญ

The Mew, The Mew Hill Market, สถานที่ท่องเที่ยว, เขาใหญ่ หุบเขาแห่งความสุข

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา 30130