วัดซับน้อยสามัคคี หรือ วัดซับน้อย

สังกัดมหานิกาย

ประเภทวัด วัดราษฎร์

อาคารเสนาสนะ ประกอบด้วย อุโบสถ ศาลาการเปรียญ หอกลอง-ระฆัง และกุฏิสงฆ์

การบริหารและการปกครอง มีเจ้าอาวาสเท่าที่ทราบนาม คือ

1. พระอาจารย์รักษา บรรจง (สงกานต์)

2. พระครูสุรชัย สุขิโต- เจ้าอาวาสรูปปัจจุบัน

สิ่งที่น่าสนใจ

- นมัสการรูปหล่อหลวงพ่อปู่สรวง เพื่อความเป็นสิริมงคล

- หลวงพ่อทันใจ พระประธานในอุโบสถ

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:บ้านซับน้อย หมู่ที่ 7 ตำบลลำนางแก้ว อำเภอปักธงชัย จังหวัดนครราชสีมา 30150