ไม่มีเงิน ก็มีกิน แบบคุณพ่อจันทร์ที ประทุมภา

รายละเอียด

บันทึกประวัติและผลงาน นายจันทร์ที ประทุมภา เกษตรกรที่ได้รับรางวัลชนะเลิศถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเเจ้าอยู่หัว ตัวอย่างความสำเร็จการประยุกต์ใช้ปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง ประเภทเกษตรกรทฤษฎีใหม่ ในโครงการประกวดผลงานตามปรัชญญาเศรษฐกิจพอเพียง ปัจจุบันได้เปิดเป็นศูนย์เรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียงของจังหวัดนครราชสีมา

คำสำคัญ

ภูมิปัญญาชาวบ้าน, เศรษฐกิจพอเพียง, เกษตรกรรมทางเลือก, เกษตรกรรมแบบผสมผสาน

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:ตำบลสุรนารี อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา 30000