การประชุมทางวิชาการเพื่อเสนอผลงานวิจัย ครั้งที่ 3 เรียนรู้งานวิจัย ขยายผลสู่ชุมชน

รายละเอียด

การนำเสนอผลงานวิจัย "เรียนรู้งานวิจัย ขยายผลสู่ชุมชน" ครั้งที่ 3 : วันที่ 28 สิงหาคม 2550 ณ ห้องประชุมสุวัจน์ สิปตพัลลภ ดย สำนักวิจัยและบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฎนครราชสีมา เป็นหน่วยงานดำเนินการจัดประชุม

ผู้แต่ง

บรรณาธิการ, ศิริพร หงส์พันธุ์ ... [และคนอื่น ๆ]

วิทยาศาสตร์

ผลงานวิจัย