อายุวัฒนมงคล 94 ปี พระธรรมโสภณ

รายละเอียด

จัดพิมพ์เพื่อฉลองอายุวัฒนมงคล 94 ปี พระธรรมโสภณ (โกศล สิรินนฺโร ป.ธ.4) วันเสาร์ที่ 30 มิถุนายน 2561 เนื้อหารวบรวม ประวัติวัด และธรรมะในชีวิตประจำวัน

สารบัญ

ประวัติวัดสุทธจินดาวรวิหาร -- บุพเพสันนิวาสในพระพุทธศาสนา -- โหราศาสตร์ กับวิถีชีวิตของสังคมไทย -- ประวัติ ความเป็นมา สุทธจินดาราชสีมา มูลนิธิ -- คณะกรรมการผู้ริเริ่มก่อตั้ง สุทธจินดาราชสีมา มูลนิธิ -- ใบสำคัญแสดงการจดทะเบียนแต่งตั้งกรรมการของมูลนิธิ -- รายชื่อผู้บริจาคสมทบทุนมูลนิธิ -- รายนามผู้บริจาคพิมพ์หนังสือฯ

คำสำคัญ

พระธรรมโสภณ, วัดสุทธจินดา, ธรรมะกับชีวิตประจำวัน, พุทธศาสนา