พระพุทธรูปปางคันธารราฐ (ปางขอฝน) ประจำจังหวัดนครราชสีมา

รายละเอียด

จัดพิมพ์ถวายเพื่อมุทิตาสักการะฉลองอายุวัฒนมงคล 90 ปี หลวงพ่อพระธรรมโสภณ (โกศล สิรินนฺโร) วันที่ 30 มิถุนายน 2557

สารบัญ

ประวัติวัดสุทธจินดาวรวิหาร--มูลเหตุที่เกิดพุทธเจดีย์--ประวัติความเป็นมา สุทธจินดาราชสีมา มูลนิธิ--คณะกรรมการที่ริเริ่มก่อตั้งสุทธจินดาราชสีมา มูลนิธิ--ใบสำคัญแสดงการจดทะเบียน--แต่งตั้งกรรมการของมูลนิธิขึ้นใหม่ทั้งชุด--รายชื่อผู้บริจาคสมทบมูลนิธิ--รายนามผู้บริจาคพิมพ์หนังสือ

ผู้แต่ง

คณะทำงานจัดทำหนังสือที่ระลึกในวาระฉลองวัฒนมงคล 90 ปี ของพระเดชพระคุณ พระธรรมโสภณ

คำสำคัญ

พระพุทธรูป, วัดสุทธจินดา, ธรรมะกับชีวิตประจำวัน, พระพุทธศาสนา