ประวัติและวัตถุมงคลพระครูคงคนครพิทักษ์ (คง ฐิติปัญโญ) วัดตะคร้อ อำเภอคง จังหวัดนครราชสีมา

รายละเอียด

หลวงปู่คง ฐิติปัญโญ พระภิกษุแห่งจังหวัดนครราชสีมาที่มีวัตรปฏิบัติเคร่งครัดในพระธรรมวินัย เชี่ยวชาญด้านพุทธาคมอย่างลึกซึ้ง เป็นพระนักพัฒนา นักปฏิบัติวิปัสสนา และนักเทศน์ นับว่าเป็นพระที่มีความสามารถรอบด้าน

สารบัญ

ภาค 1 ประวัติหลวงปู่คง ฐิติปัญโญ--ประวัติวัดตะคร้อ--งานทำบุญคล้ายวันเกิดหลวงปู่คง--งานบำเพ็ญกุศลศพ--ปูชนียาจารย์--ทูตแห่งธรรม--ภาค2 โอวาทหลวงปู่คง ฐิติปัญโญ--ภาค 3 จากใจศิษยานุศิษย์--ภาค 4 ประสบการณ์วัตถุมงคล--ภาค 5 พระเครื่องและวัตถุมงคล--คำขอบคุณ

ทศพล จังพานิชย์กุล

คำสำคัญ

สงฆ์--ไทย--นครราชสีมา, พระครูคงคนครพิทักษ์, 2453-2548, พระเครื่อง, วัตถุมงคล

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:ตำบลสุรนารี อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา 30000