พระราชวิทยาคม (หลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ) : วัดบ้านไร่ ตำบลกุดพิมาน อำเภอด่านขุนทด จังหวัดนครราชสีมา

รายละเอียด

จัดพิมพ์ในโอกาสครบรอบวันเกิดปีที่ 77 ของหลวงพ่อคูณ ศิษยานุศิษย์ ได้ร่วมกันจัดทำหนังสือเล่มนี้ขึ้นเพื่อรวบรวมประวัติ ศาสนกิจ และการบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ของหลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ ในทุกด้าน บันทึกไว้เพื่อประโยชน์แก่การศึกษาของอนุชนในชาติสืบไป

สารบัญ

พระปริสุทธัตเถระ--ประมวลภาพพระมหากรุณาธิคุณ ในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ภูมิพลอดุลยเดชและบรมวงศานุวงศ์--วัดบ้านไร่--ชาติภูมิ--นักบุญแห่งที่ราบสูง--เอกลักษณ์หลวงพ่อ--คติธรรมคำสอน--ศรัทธาบารมี--วัตถุมงคล--การพัฒนาที่ยั่งยืน--มหาทานบารมีสี่พันล้าน

ผู้แต่ง

เรียบเรียงและจัดทำต้นฉบับ, พระมหาสุริยา อภิวฑฺฒโน ... [และคนอื่นๆ]

คำสำคัญ

สงฆ์, พระเทพวิทยาคม (คูณ ปริสุทฺโธ), 2466-2558--ประวัติ