แสงธรรมนำใจ เล่ม 3

รายละเอียด

รวบรวมพระธรรมเทศนาของหลวงปู่อุทัย สิริริธโร เพื่อประโยชน์ต่อสาธุชน ผู้หวังธรรมะปฏิบัติ ทั้งปัจจุบันและเบื้องหน้า เป็นแนวทางธรรมะปฏิบัติขั้นพื้นฐานสำหรับท่านผู้เริ่มศึกษาในภาคปฏิบัติ ผู้ใดพยายามตั้งจิตตั้งใจประพฤติปฏิบัติ ตามแนวทางแห่งศีล สมาธิ ปัญญา ที่ชี้แนวทางไว้ด้วยความหมั่นเพียร

สารบัญ

เทวดา--มนุษย์--เหตุผลของภพภูมิ--อบายภูมิ--มหานรก--โลกันตนรก--โลกเบื้องสูง--พรหมโลก (ตอนจบ)

อุทัย สิริธโร

ธรรมะ, ธรรมะกับชีวิตประจำวัน