แสงธรรมนำใจ เล่ม 7

รายละเอียด

หนังสือธรรมะปฏิบัติขั้นพื้นฐาน ที่ได้รวบรวมเทศนาของหลวงปู่อุทัย สิริริธโร เมื่อครั้งเดินทางไปเยี่ยมพี่น้องชาวพุทธและเผยแผ่ธรรมะ ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ในช่วงเดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2555 ซึ่งชาวต่างชาติที่สนใจได้มีโอกาสอ่านศึกษาธรรมะ และสามารถปฏิบัติธรรมได้ด้วยตนเอง

สารบัญ

ธรรมเทศนา ณ วัดป่าชิคาโก โดยหลวงปู่อุทัย สิริริธโร วันที่ 6 พฤษภาคม 2555--ตอบปัญหาธรรม ณ วัดป่าชิคาโก โดย หลวงปู่อุทัย สิริริธโร วันที่ 6 พฤษภาคม 2555--สัมภาษณ์ หลวงปู่อุทัย สิริริธโร วันที่ 6 พฤษภาคม 2555

อุทัย สิริธโร

ธรรมะ