ประวัติโดยสังเขปเเละพระธรรมเทศนาภาคปฏิบัติขั้นพื้นฐานของพ่อแม่ครูบาอาจารย์ หลวงปู่อุทัย สิริธโร

รายละเอียด

รวบรวมพระธรรมเทศนา ประวัติโดยสังเขป และพระธรรมเทศนาภาคปฏิบัติขั้นพื้นฐานของ พ่อแม่ ครูอาจารย์ หลวงปู่อุทัย สิริธโร ที่ได้กราบเรียนสอบถามข้อมูลจากองค์พ่อแม่ ครูอาจารย์ หลวงปู่ และพระอาจารย์หลายองค์ รวมทั้งข้อมูลโดยตรงจาก พ่อแม่ ครูอาจารย์ หลวงปู่อุทัย ให้เป็นข้อมูลที่ถูกต้องเพื่อบันทึกให้ตรงกันในการบูชาพระคุณพ่อแม่ และครูอาจารย์

ที่

สารบัญ

บทที่ 1--กำเนิด--วัยทำงาน--อุปสมบท--กราบคารวะพ่อแม่ ครูอาจารย์ หลวงปู่ฟั่น อาจาโร ครั้งแรก:--ออกพรรษา-ธุดงค์--เจ้าอาวาส--ความพอดี--จิตที่ประณีต--พ่อแม่ ครูอาจารย์--พญ๋าอีสาน--บทที่ 2--ระเบียบวินัย--น้ำศีล น้ำธรรม--เยาวชนอนาคตของชาติ

อุทัย สิริธโร

การปฏิบัติธรรม, ประวัติ