กฐินกถา

รายละเอียด

จัดทำขึ้นเพื่อเป็นที่ระลึกในงานทอด และถวายกฐินที่สำนักปฏิบัติธรรมบ้านประโดกในปี พ.ศ. 2536 โดย หลวงพ่อคูณได้ให้คณะศิษย์หลวงพ่อพระมหาธนิต ปญฺญาปสุโต จัดพิมพ์ "กฐินกถา" ที่หลวงพ่อท่านได้เรียบเรียงไว้เป็นที่ระลึก

พระมหาธนิต ปญฺญาปสุโต

คำสำคัญ

พระญาณวิทยาคมเถร--ชีวประวัติ, พระมหาธนิต ปญฺญาปสุโต--ชีวประวัติ